Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đất Xanh

Công ty Đất Xanh (Đất Xanh Group) có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh được thành lập tháng 11/2003, với ngành nghề kinh doanh: Bất động sản, Đầu tư, Xây dựng, hoạt động với sứ mệnh "Tạo dựng niềm tin, giữ gìn uy tín, nâng cao vị thế". Bài viết dưới đây chia sẻ tất tần tật về Đất Xanh Group.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Đất Xanh đã trở thành một trong những nhà phát triển dự án để lại dấu ấn tốt trên thị trường với những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu thị trường và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, Đất Xanh luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức; là nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người, nơi để tất cả nhân viên đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung và cùng nhau tỏa sáng.

Tại Đất Xanh, mọi đóng góp dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, công bằng. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển và chế độ phúc lợi đầy hấp dẫn để giúp mọi thành viên có thể trưởng thành và phát triển sự nghiệp.

Thông điệp của chủ tịch hội đồng quản trị

Tháng 11/2003, thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Đất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầutư – Xây dựng – Dịch vụ, ĐấtXanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân văn.

Với nội lực và vị thế sẵn có, cùng sự quyết tâm không ngừng, Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Mục tiêu năm 2030: Đất Xanh nằm trong Top 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, Đất Xanh cam kết nâng cao giá trị cuộc sống cho hàng triệu khách hàng Việt Nam và Đông Nam Á.

Nhìn lại chặng đường phát triển của Đất Xanh Group

Giai đoạn 2003 – 2006: công ty TNHH hoạt động chuyên về dịch vụ

Từ những ngày đầu phát triển trong năm 2013, Công ty TNHH và Xây Dựng Đất Xanh với vốn điều lệ ban đầu 0.8 tỷ đồng và số lượng 10 nhân viên đã chính thức bước ra thị trường. Hoạt động chuyên về dịch vụ môi giới phân phối (tìm kiếm, kết nối người bán và người muốn mua) các sản phẩm dự án bất động sản.

Từ 2003 – 2006: Đất Xanh không ngừng phát triển, mở rộng thị trường với việc thành lập các chi nhánh mới tại Quận 7, Bình Dương.

Giai đoạn 2007: công ty cổ phần hoá mở rộng kinh doanh 

Năm 2007: Đất Xanh chính thức cổ phần hóa với tên gọi Công ty CP Đầu tư Đất Xanh, mở rộng lĩnh vực hoạt động từ dịch vụ môi giới sang lĩnh vực đầu tư, hợp tác với hàng loạt dự án quy mô lớn.

Các dự án nổi bật với diện tích hàng trăm hecta, số vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng như: Khu đô thị Dịch vụ - Du lịch – Sinh thái Giang Điền, Khu đô thị Thung Lũng Xanh, The Morning Star Plaza... được khách hàng đón nhận nồng nhiệt bởi uy tín và chất lượng của sản phẩm. Vào cuối năm 2007, Đất Xanh chuyển từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh.

2008 – 2014: Giai đoạn phát triển mạng lưới, quy mô 

Năm 2009 – 2010: Thành lập liên tiếp nhiều công ty thành viên như:

 1. Công ty Cổ phần ĐT & PT Đất Xanh Tây Bắc.
 2. Công ty Cổ phần DV & XD Địa ốc Đất Xanh Tây Nam.
 3. Công ty Cổ phần Đất Xanh Đông Á.
 4. Công ty Cổ phần Đất Xanh Hoàn Cầu công ty Cổ phần Đất Xanh Đồng Nai. • Công ty Cổ phần Đất Xanh Bình Dương.
 5. Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Bắc.

Năm 2011: Đất Xanh chuyển sang mô hình tập đoàn, mở rộng phân phối tại Úc. Tiếp tục mở rộng qui mô, thành lập: Tổng Công ty Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh. Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung. Tổng Công ty Xây dựng Đất Xanh, Tổng Công ty Đầu tư Đất Xanh.

Triển khai đầu tư hàng loạt các dự án ở những vị trí chiến lược trên toàn quốc (Arisen Thủ Đức, Bình Dương Riverside, Khu đô thị Paradise, Biên Hòa Tower...), mở rộng phạm vi địa bàn, hình thức đầu tư, liên kết với các đối tác, cung cấp những sản phẩm bất động sản đa dạng có chất lượng cao cùng những tiện ích hiện đại... nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Hoạt động đầu tư dần đóng vai trò chủ lực trong chiến lược kinh doanh của Đất Xanh

Năm 2012: Thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Long Kim Phát, khởi công xây dựng dự án Gold Hill với quy mô 26,5 ha tại Đồng Nai.

Thâm nhập, mở rộng thị trường Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa.

Tiên phong xây dựng mạng lưới công ty liên kết trong kinh doanh bất động sản, phát triển mô hình cộng tác viên trực tuyến.

Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, các tập đoàn lớn nhằm hợp lực cùng phát triển, tạo thế mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Phát triển quy trình khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ” tạo lợi thế cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của Đất Xanh về sau.

Năm 2013: Thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (CTCP Đầu Tư và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam) tăng vốn điều lệ lên 10.000.000.000 đồng

Khởi công và mở bán dự án khu dân cư phức hợp thương mại Sunview Town tại Quận Thủ Đức.
Tái cấu trúc Tập đoàn theo mô hình quản trị hiệu quả với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, tăng trưởng đột phá và triển khai những dự án đô thị lớn.

Năm 2014: Các công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh đều tăng vốn điều lệ: CTCP Địa ốc Long Điền (tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng); CTCP Đất Xanh Miền Trung (tăng vốn điều lệ lên 25 tỷ đồng); CTCP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng).

Ký kết các hợp đồng hợp tác đầu tư dự án cùng: Công ty Cổ phần Đầu tư NNP, Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Xây dựng Thủy Lợi 4, PPI.

Giai đoạn 2015- 2017: chuyển mình, tạo tiền đề phát triển nhảy vọt

Đây là giai đoạn chuyển mình phát triển vượt bậc của Đất Xanh. Sự thay đổi rõ nét về quy mô và số vốn, đã tạo tiền đề tích cực cho sự nhảy vọt và ghi dấu ấn nổi bật của Đất Xanh trong thị trường bất động sản.

Năm 2015: Tập đoàn Đất Xanh tăng vốn điều lệ từ 1,062 tỷ đồng lên 1,172 tỷ đồng.

Công bố dự án Khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity, Quận 7.

Năm 2016: Tập đoàn Đất Xanh tăng vốn điều lệ từ 1,172 tỷ đồng lên 2,530 tỷ đồng

Công bố nhiều dự án với quy mô lớn tại quận Thủ Đức: Khu căn hộ resort Opal Riverside,

Khu căn hộ cao cấp Opal Garden, Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Năm 2017:

Tăng vốn điều lệ từ 2,530 tỷ đồng lên 3,000 tỷ đồng

Công bố nhiều dự án với quy mô lớn: dự án Luxgarden (Quận 7, Tp.HCM), dự án Opal Oceanview (tỉnh Quảng Nam)

Giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500)

Giải thưởng Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast 500) • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín.

Những dấu ấn nổi bật mang thương hiệu Đất Xanh

Năm 2004: Tiên phong khai sinh mô hình “siêu thị chung cư”.

Giới thiệu phương thức bán hàng mới “Phương thức bán hàng tập trung” và được thị trường áp dụng cho đến hiện nay.

Tiên phong trong vấn đề minh bạch hóa thông tin sản phẩm bất động sản.

Năm 2009: Cổ phiếu (DXG) chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM, Đất Xanh trở thành công ty đại chúng được nhiều cá nhân và tổ chức biết đến.

Năm 2010: Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong quản lý, kinh doanh bất động sản.

Hệ thống phân phối mạnh nhất Việt Nam với gần 20 chi nhánh, công ty thành viên, công ty

liên kết, công ty liên doanh trên khắp cả nước và dẫn đầu cho đến hiện nay.

Năm 2012: Đất Xanh đã thực hiện bàn giao căn hộ Phú Gia Hưng Apartment trong khi thị trường bất động sản đang đóng băng và hàng loạt dự án bị ngưng trệ.

Năm 2013: Sáng lập liên minh G5 (5 công ty bất động sản mạnh nhất thị trường phía Bắc) và dẫn đầu trong liên minh này.

Năm 2014: Được vinh danh Top 100 trong bảng xếp hạng “500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”.

Được vinh danh Top 10 “Sao Đỏ Việt Nam” 2014.

Nhận giải thưởng quốc tế “Sản phẩm chất lượng cao” (dự án Sunview Town) thuộc Top 3

Khu căn hộ tốt nhất Việt Nam (theo South East Asia Property Awards 2014).

Được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam (theo công bố của Forbes Việt Nam).

Năm 2015: Tăng vốn điều lệ, từ 1,062 tỷ đồng lên 1,172 tỷ đồng.

Nhận giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia

Awards).

Bàn giao 1,603 căn hộ của khu căn hộ Sunview Town.

Năm 2016: Tăng vốn điều lệ, từ 1,172 tỷ đồng lên 2,530 tỷ đồng.

Bàn giao 432 căn hộ của khu căn hộ cao cấp Luxcity trước thời hạn 2 tháng so với cam kết.

Năm 2017: Tăng vốn điều lệ từ 2,530 tỷ đồng lên 3,000 tỷ đồng

Công bố nhiều dự án với quy mô lớn: dự án Luxgarden (Quận 7, Tp.HCM), dự án Opal Oceanview (tỉnh Quảng Nam)

Giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500)

Giải thưởng Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast 500) • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín

 

Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện

Đất Xanh kinh doanh 3 lĩnh vực chính: Bất động sản, Đầu tư và Xây dựng. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Đất Xanh đã tiên phong trở thành “Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện” trên thị trường.

Không chỉ nhờ vào các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà còn nhờ vào Ban lãnh đạo trẻ sáng tạo, đầy tâm huyết và có tầm nhìn chiến lược. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cũng góp phần tích cực trong việc đưa Đất Xanh đến gần hơn với khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Đầu tư, Xây dựng

Năng lực cạnh tranh của Đất Xanh Group

Đất Xanh phát triển và xây dựng theo mô hình chiến lược chuỗi khép kín “Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ”, tạo nê+n lợi thế cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược này giúp Đất Xanh có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Đầu tư hiệu quả, quản lý chuyên nghiệp

Đầu tư: Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt và mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Tập Đoàn Đất Xanh xem việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Đất Xanh đã trở thành một trong những nhà phát triển dự án để lại dấu ấn tốt trên thị trường với những sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu thị trường và được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Chất lượng vượt trội, nâng tầm giá trị

Xây dựng: Tập đoàn Đất Xanh đã và đang tiếp tục mở rộng đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với phong cách thiết kế hiện đại, chất lượng xây dựng đảm bảo, tiện ích đầy đủ và vượt trội, nhằm mang đến giá trị sống hoàn hảo cho khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Lĩnh vực xây dựng được Tập đoàn Đất Xanh đưa vào chiến lược đảm bảo chuỗi hoạt động phát triển dự án, như một trong những nhân tố mang tính hỗ trợ toàn diện đối với các dịch vụ cung cấp cho đối tác.

Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, Đất Xanh tự hào sẽ đem đến giải pháp xây dựng phù hợp cho các công trình, hạ tầng và đem lại giá trị tăng thêm cho đối tác. Đất Xanh cung cấp đầy đủ các dịch vụ để triển khai các dự án theo hợp đồng trọn gói Design & Build cho từng dự án, bao gồm từ giai đoạn thiết kế, xây dựng đến quản lý, vận hành. Bên cạnh đó, Đất Xanh còn sở hữu thế mạnh về các giải pháp nâng cao giá trị, hài hòa chức năng sử dụng, cũng như cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hiệu quả đầu tư.

Hiểu được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng khi đầu tư vào một dự án, Tập đoàn Đất Xanh luôn chú trọng vào tiến độ thi công, chất lượng công trình, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, đem lại hiệu quả cao nhất cho dự án, qua đó tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Đất Xanh tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, lành nghề và tác phong chuyên nghiệp, đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, góp phần thay đổi diện mạo của đô thị và nâng cao đời sống cộng đồng.

Đong đầy niềm tin, vững bền chữ tín

Dịch vụ:

Đội ngũ nhân viên: Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Đất Xanh. Đất Xanh hiện có hàng ngàn nhân viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và đưa ra những ý kiến tư vấn đầu tư hiệu quả.

Giải pháp: Sáng tạo, chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết nhanh chóng những vướng mắc và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ: Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh tiếp thị, nhanh gọn, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới.

Giá trị niềm tin: Đất Xanh cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Đất Xanh.

Đất Xanh Group - Doanh nghiệp sáng tạo

Bằng tầm nhìn chiến lược, nhạy bén, Đất Xanh đã tạo nên một qui trình bán hàng hoàn toàn mới, phương pháp tiếp thị sáng tạo, đột phá. Các dự án do Đất Xanh phân phối đều gây được tiếng vang lớn. Những buổi bán hàng tập trung của công ty luôn thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường. Đất Xanh dần chiếm lĩnh và thay thế vai trò tiếp thị, phân phối các dự án bất động sản vốn là thế mạnh của các công ty nước ngoài.

Đất Xanh là một trong những Tập đoàn tiên phong trong vấn đề minh bạch hóa thông tin các sản phẩm bất động sản. Toàn bộ quá trình triển khai dự án, qui trình bán hàng đều được giám sát chặt chẽ. Nguồn nhân lực có kiến thức và tâm huyết liên tục được nâng cao nghiệp vụ bằng các khóa huấn luyện đặc biệt. Mô hình, phương thức kinh doanh khoa học sáng tạo, coi trọng chữ tín, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường, Đất Xanh đã và đang được xã hội công nhận là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty thanh viên của Đất Xanh

 • Công ty TNHH Xây dựng TM DV Hà Thuận Hùng
 • Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Long Kim Phát
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
 • Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung
 • Công ty Cổ phần Xây dựng ECI
 • Công ty TNHH Đầu tư XDTM Xuân Định
 • Công ty Cổ phần In Nông NghiệpCông ty Cổ phần Vicco Sài Gòn
 • Công ty Sài Gòn Riverside
 • Long Điền Group
 • Công ty Vidoland
 • Công ty Dầu khí Thăng Long (Petroland)
 • Công ty Đất Xanh Mekong
 • Công ty TNHH MTV Đất Xanh Hội An

Hệ thống đại lý cộng tác viên

Hiện nay, Tập đoàn Đất Xanh sở hữu hơn 200 đại lý và đối tác rộng khắp đã góp phần phân phối hàng ngàn sản phẩm đến với khách hàng trong cả nước. Đặc biệt, với việc sáng lập liên minh G5 - Liên minh bất động sản mạnh nhất Việt Nam - Đất Xanh đã phủ khắp cả nước và trở thành Tập đoàn phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Với số lượng hơn 10.000 cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Đất Xanh tiếp tục tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh để sẵn sàng hội nhập quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh trong lĩnh vực phân phối của Đất Xanh.

Ứng dụng công nghệ của Công ty Đất Xanh

Công ty Đất Xanh thường xuyên nâng cao, phát triển hệ thống, ứng dụng công nghệ nhằm hỗ trợ quá trình vận hành và quản lý công việc một cách thuận lợi và chuyên nghiệp. Một số phần mềm và tiêu chuẩn hiện đại đang được triển trai và sử dụng trong toàn Tập đoàn:Phần mềm ERP trong quản trị doanh nghiệp - Phân hệ Quản lý tiến độ dự án

- Phân hệ CRM

- Phân hệ Kế toán - Tài chinh

- Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin các dự án BĐS tại VN - Phân hệ Quản lý bàn giao sản phẩm

- Phân hệ Quản lý nhân sự

- Phân hệ Chăm sóc khách hàng – Support Call Center. - Phân hệ Phê duyệt điện tử.

- Phân hệ Quản lý KPI

- Hạ tầng máy chủ được đảm bảo HA bằng các giải pháp Cluster, Mirror

- Xây dựng hệ thống tường lửa nhiều lớp

- Chuẩn hóa môi trường và các thiết bị chuyển mạch

Nguồn nhân lực của Đất Xanh

Đất Xanh quy tụ hàng ngàn nhân viên tâm huyết, làm việc hiệu quả và được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, cũng như được đào tạo chuyên sâu về bất động sản, đầu tư, tài chính, xây dựng, quản lý dự án, ...

Cán bộ nhân viên của Đất Xanh là những người có chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, cầu tiến và tận tình với khách hàng, tác phong chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường nhiều cạnh tranh và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, đội ngũ nhân sự của Đất Xanh ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo qui mô phát triển của Tập đoàn.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Đất Xanh luôn nêu cao ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm từ các khóa huấn luyện chuyên nghiệp do Tập đoàn tổ chức

Vốn điều lệ

Vốn điều lệ tăng từ 0,8 tỷ đồng lên 3,000 tỷ đồng trong hơn 13 năm qua.

Tổng giá trị tài sản cập nhật đến ngày 31/03/2017 của Tập đoàn Đất Xanh là 6,127 tỷ đồng.

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Đất Xanh đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Với quỹ đất sạch dồi dào, năng lực tài chính mạnh cùng mạng lưới phân phối rộng khắp, Đất Xanh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nên được khách hàng tin yêu và đón nhận.

Định hướng quy mô phát triển qua từng giai đoạn:

Giai đoạn từ 2007 - 2017: Phát triển các dự án từ 0,5 ha - 2 ha

Giai đoạn từ 2017- 2022: Phát triển các dự án từ 5 ha – 20 ha

Giai đoạn từ 2023 trở đi: Phát triển các khu đô thị > 100 ha.

 

Giải thưởng của Đất Xanh 

Đất Xanh đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định, nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng, đối tác. Những giải thưởng và chứng nhận uy tín là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và phát triển bền vững của Đất Xanh

Năm 2017

Giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500)

Giải thưởng Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast 500) Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín

Giấy khen của Sở Xây Dựng Tp.HCM

Doanh Nghiệp Niêm Yết đạt chuẩn công bố thông tin

Năm 2016

Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016

Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Top 5 Công ty dịch vụ tư vấn, môi giới tốt nhất năm 2016 (do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam - Vietnam Report bình chọn)

Năm 2015

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015

Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Chứng nhận “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam”

Chứng nhận “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương” - 2015 Chứng nhận “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp 2014”

Năm 2014

Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2014”

Giải thưởng “Tín nhiệm xanh”

Giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Forbes bình chọn

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc 2014”

Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh Top 10 Sao Đỏ Việt Nam 2014
Bằng khen Thủ Tướng.

Dự án “Sunview Town” của Tập đoàn Đất Xanh được bình chọn “Top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam” (theo công bố giải thưởng South East Asia Property Awards 2014) do tạp chí Property Report - Tạp chí Bất động sản hàng đầu Châu Á bình chọn.

Fast 500 - “500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013”.

Năm 2013

“Giải Sao Vàng Đất Việt – 2013” của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

"Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam"

Năm 2012

“Giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng 2012” - Mạng Doanh nghiệp Việt Nam Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM

Doanh nhân trẻ tài năng của giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân

Năm 2011

“Cúp vàng Thương hiệu Ngành Xây dựng – Bất động sản”

“Giải Sao Vàng Đất Việt – 2011” của Hội Doanh nhân trẻViệt Nam

Giải thưởng Gian hàng đẹp, quy mô, ấn tượng Vietbuild

Danh hiệu Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu do UBND TP.HCM trao tặng

Năm 2010

“Cúp vàng thương hiệu Ngành Xây dựng – Bất Động Sản”

“Giải Sao Vàng Đất Việt – 2010” của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM

Năm 2009

“Giải Bán hàng Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

“Giải vàng Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Năm 2008

“Giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng” - Mạng Doanh nghiệp Việt Nam

"Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Tạp chí Thương hiệu Việt"

Năm 2007

“Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín - Chất lượng ” - Mạng Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn 

“Cúp vàng Thương hiệu Ngành Xây dựng – Bất động sản” - VietBuild 2007

“Cúp vàng Sản phẩm Thương hiệu Việt Hội nhập WTO 2007 - Thương hiệu Địa ốc Đất Xanh”.

Đối tác 

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh mong muốn liên doanh, liên kết với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.

Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Tập đoàn hàng đầu hoạt động tại Việt Nam và toàn cầu, trong rất nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư dự án bất động sản; Công ty Tài chính; Xây dựng; Dịch vụ; Vật liệu xây dựng; Quản lý; Công nghệ...

Các dự án đã và đang triển khai của Công ty Đất Xanh

 

Các dự án bất động sản do Công ty Đất Xanh làm chủ đầu tư
Click vào xem tổng quát
Các dự án bất động sản do Công ty Đất Xanh hợp tác phát triển
Click vào xem tổng quát

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bằng chiến lược kinh doanh nhạy bén, luôn kịp thời nắm bắt thời cơ và khát vọng chinh phục mọi thách thức, Đất Xanh đã đứng vững và vượt qua hàng loạt biến động của thị trường, trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với chiến lược ”đa sở hữu, đa ngành nghề, đa quốc gia”, Đất Xanh đang từng bước phát triển thành một Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh, khẳng định khả năng, tầm vóc của người Việt trong môi trường kinh doanh quốc tế.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ ĐẤT XANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Đất Xanh Group: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0937 091 291 đội ngủ chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án bất động sản do Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đất Xanh phát triển.


Đối tác đồng hành của Đất Xanh Group

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. CongTyDatXanh.com đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Tập đoàn hàng đầu hoạt động tại Việt Nam và toàn cầu.

HDpro Land
Công ty Tư vấn Invert Việt Nam
logo mb
tpbank
Techcombank
Vietcombank
Ngân hàng bidv
Ngân hàng vpbank
tgn
Công ty Bất động sản Phương Trường An