TOP 6 Cơ hội sinh lợi cùng dự án Gem Sky World tại Long Thành

Nhân dịp Chương trình Tri ân cổ đông và khách hàng nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Đất Xanh Group (DXG) và kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Dưới đây là TOP 6 Cơ hội sinh lợi cùng dự án Gem Sky World tại Long Thành.

Gem Sky Group với thông điệp chính "Đầu tư vào Đất Xanh, cơ hội sinh lợi kép Sổ đỏ trao tay - Nhận ngay lợi nhuận".

Đầu tư sinh lợi kép 1 vốn 6 lời: Cơ hội tuyệt vời dành riêng cho các nhà đầu tư thông minh và nhạy cảm với thị trường: Trong rất nhiều chính sách ưu đãi khủng dành cho dự án Gem Sky World, chính sách đặc biệt nhất được dành riêng cho cổ đông DXG, với mức chiết khấu lên đến 10%. Giả định ngay thời điểm này, nhà đầu tư mua vào để sở hữu 10.000 cổ phiếu DXG, giá đầu tư tạm tính 120 triệu đồng. Các cơ hội sinh lợi kép ”1 vốn 6 lời”mà nhà đầu tư nhận được như sau:

Cơ hội sinh lợi 1 Gem Sky World tại Long Thành

Giá cổ phiếu DXG đang trên đà tăng khá tốt. Thời gian sắp tới DXG giới thiệu liên tục nhiều dự án mới ra thị trường (khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM), kết quả kinh doanh tốt sẽ tác động tích cực đến giá cổ phiếu. => Cơ hội sinh lợi đầu tiên đến từ việc giá cổ phiếu DXG được dự báo sẽ tăng tốt trong tương lai.

Cơ hội sinh lợi 2 Gem Sky World Đất Xanh

Chỉ đầu tư mua cổ phiếu DXG 120 triệu đồng, ngay khi mua 1 sản phẩm Gem Sky World theo giá truyền thông giả định là 2.2 tỷ đồng, nhà đầu tư đã được chiết khấu ngay 10%, tương đương 220 triệu đồng.

=> Cơ hội sinh lợi thứ hai là lợi nhuận kép cho nhà đầu tư ngay khi vừa mua sản phẩm đã có ngay lợi nhuận ròng lên đến khoảng xấp xỉ 200% giá trị đầu tư ban đầu; trong khi đó cổ phiếu DXG của nhà đầu tư vẫn còn nguyên, để dành chờ tăng giá.

Cơ hội sinh lợi 3 Gem Sky World Đồng Nai

Cơ hội sinh lợi kép từ tiềm năng của Long Thành:

- Long Thành đang là tâm điểm đầu tư của "bát giác kim cương" các tỉnh thành kinh tế trọng điểm phía nam, hạ tầng đồng bộ, được quy hoạch phát triển theo chiến lược quốc gia theo chủ trương của chính phủ và định hướng của thủ tướng.

- Mặc khác, sau khi sân bay Long Thành được chính phủ chỉ đạo ráo riết để chuẩn bị khởi công, có nhiều ý kiến đề xuất sáp nhập Long Thành vào đô thị thông minh mở rộng của "thành phố phía đông" TP. HCM lại thêm một lần nữa giúp cho Long Thành gia tăng giá trị.

- Nếu như Nhơn Trạch đã rất tiềm năng khi là nơi tập trung các khu công nghiệp, thì Long Thành lại càng tiềm năng hơn khi ngoài việc sở hữu 5 KCN đang hoạt động và 3 cụm KCN khác đang bồi thường giải phóng mặt bằng (~300ha); Long Thành lại còn là nơi có các hoạt động thương mại giải trí sôi động và sầm uất khi sở hữu từ Sân Golf Long Thành, trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái, đến đầy đủ các trung tâm, cơ sở phục vụ hoạt động dân sinh (nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,
trường học, ...).

- Ngoài ra, Long Thành trực thuộc địa phương hiếm hoi ở ngay vị trí giao thương với các tuyến giao thông kết nối liên vùng xuất sắc: vừa có đường quốc lộ, vừa có các tuyến cao tốc liên vùng; quy hoạch hội tụ đủ tất cả loại hình giao thông: đường bộ, đường không, đường hàng hải, đường sắt.

Long Thành có vị trí là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Đà Lạt, Dầu Giây - Phan Thiết, Biên Hòa - Vũng Tàu, Tuyến đường vành đai 3 và 4... giúp kết nối giao thông giữa Long Thành, Đồng Nai với TP.HCM và các khu vực nhanh chóng và thuận tiện.

Cụ thể, theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn Đồng Nai sẽ được đầu tư trên 34.000 tỷ đồng làm hạ tầng giao thông kết nối với sân bay Long Thành. Trong đó, có 5 dự án giao thông mang tầm quốc gia đang được tỉnh phối hợp khởi công xây dựng. Các dự án trong danh mục này gồm cao tốc Bến Lức - Long Thành (dự kiến thông xe vào năm 2020), với vốn đầu tư 31.000 tỷ đồng, cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây (dự kiến khởi công năm 2020) hơn 17.000 tỷ đồng, cao tốc Dầu Giây - Liên Khương 65.000 tỷ đồng, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu 9.200 tỷ đồng, đường vành đai 3....

=> Cơ hội sinh lợi thứ ba là lợi nhuận kép cho nhà đầu tư đến từ giá trị chờ gia tăng của giá BĐS cực kỳ cao theo sự phát triển của hạ tầng Long Thành – Đồng Nai. Nếu không cần xoay vòng vốn nhanh, khuyến nghị nhà đầu tư nên đầu tư dài hạn, giá BĐS khu vực này dự kiến sẽ còn tăng theo cấp số nhân trong tương lai.

Cơ hội sinh lợi 4 Gem Sky Worl Công ty Đất Xanh

Cơ hội sinh lợi kép từ dự án Gem Sky World:

- Pháp lý: Gem Sky World là dự án hiếm hoi tại thời điểm này có quy mô lớn trên 92ha mà sở hữu pháp lý chỉnh chu, với nguồn gốc đất sạch thông qua đấu giá, pháp lý 1/500, sổ riêng từng nền, không hạn chế thời gian bắt buộc xây dựng nhà => Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án và không chịu áp lực về thời gian xây nhà.

- Gem Sky World được định vị là Khu Đô thị Thương mại Giải trí được quy hoạch bài bản và đồng bộ nhất Long Thành tính đến thời điểm hiện tại. Điểm nhấn hấp dẫn để Gem Sky World trở thành 1 điểm "check in destination" trong tương lai của khu vực kinh tế trọng điểm phía nam - đó là sự ra mắt của công viên Adventure Park lớn nhất Việt Nam tại Gem Sky World.

Với chuỗi hơn 20 trò chơi mạo hiểm liên hoàn, Adventure Park tại Gem Sky World - tương tự như mô hình công viên trò chơi mạo hiểm đã hoạt động rất thành công ở Úc và Singapore - hứa hẹn sẽ thu hút cư dân địa phương và khách du lịch đến trải nghiệm, tạo nên sức sống ổn định, thịnh vượng và sầm uất
nơi đây.

- Gem Sky World nằm ở vị trí vàng, ngay tâm điểm của Long Thành, với quy hoạch giao thông liên tuyến, liên vùng tuyệt vời. Điểm đặc biệt của Gem Sky World là gần như không xuất hiện đường cụt, mọi con đường đều rộng mở, sẵn sàng kết nối vào các khu vực dân sinh hiện hữu, hứa hẹn việc Gem Sky World sẽ là "trung tâm của trung tâm".

- Không gian mở của Khu đô thị Gem Sky World, với quy hoạch rất thông minh, bám sát các mặt tiền đường lớn, cùng điểm nhấn là trục đại lộ Gold Silk Boulevard 6 làn xe (rộng 34m, kéo dài gần 2km) sẽ tạo nên những cơ hội giao thương, mua bán, thương mại giải trí sầm uất. Không chỉ khu vực shophouse có giá trị thương mại cao, mà gần như tất cả các căn nhà đều là nhà mặt tiền (đường nội khu nhỏ nhất cũng đã rộng 13m), gần như 100% sản phẩm thuộc Gem Sky World đều có thể sử dụng cho hoạt động
kinh doanh thương mại, giải trí trong tương lai.

Cơ hội sinh lợi 5 Gem Sky World

-Cơ hội sinh lợi kép dành riêng cho những nhà đầu tư ra quyết định sớm: Mỗi đợt bán hàng CĐT đều có kế hoạch tăng giá sản phẩm từ 5-10%. Nếu quyết định đầu tư ngay từ giai đoạn đầu dự án Gem Sky World, ước bình quân nhà đầu tư nhận ngay lợi nhuận từ tăng giá vào khoảng 20%-30%.

=> Cơ hội sinh lãi kép thứ 5 đến từ việc tăng giá chủ động của CĐT qua mỗi giai đoạn bán hàng; Nếu nhà đầu tư đầu tư dài hạn, lũy kế giá trị sinh lợi sẽ tăng theo cấp số nhân.

Cơ hội sinh lợi thứ 6 Gem Sky World

Cơ hội sinh lợi kép dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp biết tận dụng đòn bẩy từ ngân hàng: Sử dụng Phương Thức Thanh Toán theo gói giải pháp tài chính đặc biệt: chỉ cần ~30% tài chính tự có ban đầu, phần còn lại vay ngân hàng, CĐT tài trợ lãi suất cho đến khi thông báo bàn giao sản phẩm hoặc trong vòng 12 tháng tuỳ theo điều kiện nào đến trước, nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sử dụng tiền để làm việc khác, thay vì thanh toán ngay cho dự án Gem Sky World. Tài chính chủ động, lãi suất được CĐT trả thay

=> Cơ hội sinh lãi kép thứ 6 đến từ việc tận dụng được dòng tiền theo chính sách ưu đãi lãi suất ngân hàng của CĐT, thêm lợi nhuận gia tăng khi mua sản phẩm Gem Sky World.

Xem thêm đánh giá chi tiết dự án Gem Sky World: https://www.congtydatxanh.com/du-an/gem-sky-world

Hình ảnh thực tế dự án Gem Sky World năm 2021