Opal Skyline đang có sức hút lớn bởi yếu tố “đặc biệt” này

Opal Skyline đang là dự án căn hộ khu vực Tp Thuận An được nhiều khách hàng mua và đầu tư giai đoạn đầu. Chỉ trong thời gian ngắn toàn bộ dự án đã được bán hết, khi mới đây đã bàn giao cho khách hàng vào ở. Hiện dân cư cũng đang ngày càng đông dân lên. Các hoạt động mua bán chuyển nhượng cho thuê cũng sôi động hơn rất nhiều dự án lân cận.

Opal Skyline
Opal Skyline

Điều này đã cho thấy dự án Opal Skyline đang có sức hút rất lớn. vậy lý do nào khiến căn hộ này trở nên đặc biệt. Chúng tôi đã thấy được những mặt được đánh giá rất cao mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi phân tích điểm “đặc biệt” này

Sản phẩm phù hợp với khách hàng

Điều đặc biệt chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là sự phù hợp với khách hàng. Lượng nhu cầu rất lớn khu vực lân cận dự án mà dự án Opal Skyline đã đáp ứng được làm cho nhiều khách hàng yêu thích muốn sở hữu.

Ngay cạnh dự án nhiều khách hàng đang làm việc tại khu công nghiệp visip chỉ cách đúng 1km rất thuận lợi mà lượng nhu cầu làm việc trong khu công nghiệp này lại rất đông. Hầu như các khách hàng đều có tài chính từ 1-2,5 tỷ/căn. Dễ tiếp cận đối với khách hàng. Giá cho thuê hiện cũng thấp hơn các dự án lân cận 1-2 triệu và thấp hơn giá cho thuê của dự án habita 2-4 triệu/căn.

Về vị trí Opal Skyline nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết tuyến đường sương sống của thành phố Thuận An, đi và trung tâm cực kỳ thuận tiện. Chính vị trí này khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận qua các tiện ích như trường học, bệnh viện chỉ 3-5 phút mà không bị cản trợ khi di chuyện.

Sự phù hợp ở đây còn nằm ở chỗ với những giá 1-2,5 tỷ lượng lớn nhu cầu sẽ khó có thể có nhà ở ngay khu vực thành phố Thuận An. Thì khách hàng với tài chính này sẽ có một căn hộ từ 1-3 phòng ngủ có sẵn nhà để ở liền không cần tốn thêm chi phí gì để có nhà ở. Hơn cả mong đợi với việc ở căn hộ sẽ có nhiều tiện ích đi kèm như hồ bơi, spa, gym, công viên, nhà trẻ, siêu thị mini,… mà cư dân không cần phải đi đến bên ngoài để sử dụng

Hình ảnh Opal Skyline
Hình ảnh Opal Skyline

Chính vì vậy có thể nói sự phù hợp chính là yếu tố “đặc biệt” nhất giúp cho sức hút của căn hộ Opal Skyline Thuận An đang được khách hàng quan tâm mua đi bán lại hay cho thuê nhiều. Mang đến nhiều giá trị không chỉ khách hàng ở tại khu vực thành phố Thuận An mà còn cho những khách hàng đã đầu tư lại với việc cho thuê hiện tại 2024 đang có giá cho thuê và khách hàng thuê liên tục.

Những thông tin mới từ Opal Skyline

Dự án Opal Skyline có những thông tin mới được chúng tôi cập nhật để khách hàng anh chị đang quan tâm tìm hiểu thêm:

 • Tiến độ hạ tầng tiện ích 10/2023 hoàn thiện 100%
 • Ngày 11/9/2023 nghiệm thu phòng cháy chữa cháy
 • CHÍNH THỨC 4/10/2023 bàn giao nhà cho khách hàng
 • Pháp lý Opal Skyline đã đầy đủ, dự kiến qúy 3/2024 bàn giao sổ hồng từng căn
 • Giá bán chuyển nhượng 28 triệu/m2 tùy căn (1PN chỉ 1 tỷ 020 triệu)
 • Giá bán chủ đầu tư 32 triệu/m2 có thanh toán dài hạn, có hỗ trợ ân hạn nợ gốc
 • Gía cho thuê 1PN từ 3,5 triệu - 4 triệu, căn 2PN từ 5,5 triệu -7 triệu, căn 3PN từ 7,5 triệu - 9 triệu. Có nội thất giá sẽ cao hơn 1-3 triệu/căn.
 • Các tiện ích đã được chủ đầu tư hoàn thiện, nhiều văn phòng công ty: nội thất, quán cafe, văn phòng và mới đây nhất siêu thị mini cũng đã có tại dự án.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902.957.938
 • Email: contact.cuongland@gmail.com
 • Website: https://cuongland.vn